Công Ty TNHH Du Lịch VAC Travel

Công Ty TNHH Du Lịch Tiếp Cận Văn Hóa Việt Nam là công ty tổ chức du lịch và sự kiện hàng đầu tại Việt Nam tập chung khái thác Văn hóa bản địa. Công ty VAC Travel chuyên tổ chức các tour trong và ngoài nước với chất lương tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất.

DU LỊCH VỀ NGUỒN ĐỀN HÙNG

DU LỊCH VỀ NGUỒN ĐỀN HÙNG

Print Friendly, PDF & Email

Du lịch về nguồn là một trong những tour mang tính giáo dục cao về cha, ông, nguồn cội của người Việt Nam ta. 

Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng ba

Cách Hà Nội 90 km về phía bắc là khu di tích Đền Hùng nơi thờ các vị Vua Hùng đã có công dựng nước. Tổ tiên của dân tộc Việt Nam.
Đền Hùng được xây dụng trên núi Nghĩa Lĩnh ( hay còn gọi là núi Hùng ) có độ cao 175m so với mực nước biển .Tục truyền rằng núi Hùng là chiếc đầu rồng hướng về phía nam mình rồng uốn khúc thành núi Vặn,núi Trọc, núi Pheo. Ba đỉnh núi Hùng , núi Vặn ,núi Trọc theo truyền thuyết là ba đỉnh “ Tam Sơn Cấm Địa” dân gian thờ từ rất lâu đời.
Đền Hùng là khu di tích lịch sử văn hoá đặc biệt quan trọng của Quốc Gia được xây dựng trên đất Phong Châu-Vốn là đất kế đô của nhà nước Văn Lang -4000 năm trước đây.
Toàn thể khu di tích trước kia nằm ở khu rừng già nhiệt đới , ngày nay núi Hùng vẫn giữ được dáng vẻ cuả rừng tự nhiên với nhiều thế hệ cây tầng lớp khác nhau trong đó có 150 loài thảo mộc thuộc 35 họ cùng với một số cây đại thụ như cây đa, cây thông, cây thiên tuế.
Đứng từ chân núi du khách sẽ được chiêm ngưỡng lần lượt các di tích kiến trúc ở đây.

Nội dung chương trình:
5h30 : Xe và HDV công ty VAC đón quí khách tại trường.
6h00 : Xe bắt đầu khởi hành đi thăm Đền Hùng trên xe HDV giao lưu với quí khách bằng các tiết mục văn nghệ hay các trò đố vui.
8h30 : Xe đưa đoàn tới Đền Hùng,HDV hương dẫn quí khách vào tham quan khu di tích lịch sử Đền Hùng- nơi mà cách đây hơn 4000 năm các Vua Hùng đã dựng lên nhà nước Văn Lang quốc gia đầu tiên của nước ta trên đất Vĩnh Phú. Cũng tại đây quí khách như được sống lại với thời đại của các Vua Hùng với những câu chuyện về nàng công chúa Tiên Dung, sự tích bánh trưng – bánh dày…
Vượt qua 200 bậc thang quí khách sẽ đến đền Hạ, đền Trung ,đền Thượng, lăng vua Hùng, đền Giếng…dứng trên độ cao hơn 100m quí khách có thể chiêm ngưỡng cả một vùng đất rộng lớn của trung tâm bắc bộ với ngã ba Bạch Hạc nơi con sông Lô chảy vào sông Hồng các dãy núi của hệ núi Ba Vì xen lẫn các cách đồng tươi tốt,những làng quê trù phú của miền trung du Bắc Bộ.
12h00 : Quí khách nghỉ ngơi ăn trưa tự túc.
13h00 : Hướng dẫn viên VAC Travel tổ chức chương trình Team buiding với các trò chơi hấp dẫn:
15h30 : HDV kiểm tra quân số quí khách lên xe tạm biệt di tích đền Hùng về trường.
17h30 : Xe về tới điểm xuất phát HDV trả quí khách tại điểm xuất phát, chào tạm biệt hẹn gặp lại

Ghi chú.
Dành cho trẻ em đi kèm
Trẻ em từ 1,1m trở lên thu như người lớn.
Trẻ em dưới 1,1m Công ty VAC Travel hỗ trợ 50% .

Giá Tour Bao Gồm:
 

  • Xe du lịch máy lạnh phục vụ suốt chương trình.
  •  Vé tham quan thắng cảnh.
  •  HDV kinh nghiệm nhiệt tình suốt tuyến.
  •  Bảo hiểm du lịch.
  •  01 chai nước/ngày

Giá Tour Không Bao Gồm:

  •  Hóa đơn thuế VAT
  •  Ăn trưa
  •  Chi phí cá nhân

Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của công ty VAC Travel chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách!