Công Ty TNHH Du Lịch VAC Travel

Công Ty TNHH Du Lịch Tiếp Cận Văn Hóa Việt Nam là công ty tổ chức du lịch và sự kiện hàng đầu tại Việt Nam tập chung khái thác Văn hóa bản địa. Công ty VAC Travel chuyên tổ chức các tour trong và ngoài nước với chất lương tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất.

CHÙA HƯƠNG 2 NGÀY 1 ĐÊM

CHÙA HƯƠNG 2 NGÀY 1 ĐÊM

Print Friendly, PDF & Email

Chùa hương đi trong ngày 

 

Du Lịch Chùa Hương là một trong những nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của người dân Việt Nam, hàng năm cứ mỗi độ xuân về lễ hội Chùa Hương lại được diễn ra từ mùng 6 tết đến hết tháng 3  âm lịch, thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày. không chỉ về sự linh thiêng mà khi thăm  quan du lịch Chùa Hương quý khách còn được đắm mình trong không khí trẩy hội của các phật  tử từ khắp mọi miền đổ dồn về đây, trên dòng suối Yến thơ mộng. Đến với hành trình Tour du lịch Chùa  Hương hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những khám  phá mới về vẻ đẹp tiềm ẩn của vùng đất này.

 

lịch trinh tour

Chương Trình:
8h00 -8h30: Xe và HDV của chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Chùa Hương bắt đầu cho chuyến thăm quan “Nam Thiên Đệ Nhất Động”.

10h30: Tới bến Đục, quý khách lên thuyền đi vào bến Thiên Trù. Từ bến Đục vào bến Thiên Trù khoảng  3km quý khách có thể ngắm nhìn dòng suối Yến thơ mộng với những hàng cây xanh  mát, làn nước trong vắt có thể nhìn thấy đáy của dòng suối này.

11h30: Vào tới bến Thiên Trù, quý khách đi bộ khoảng 15 phút sẽ lên tham quan chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời). Đây là nơi thường tổ chức các hoạt động chính của Chùa Hương.

12h30Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi dùng bữa trưa. 

13h30: Qúy khách đi thăm Chùa Hương.Đó là một quần thể tâm linh, tôn giáo đạo phật. Trong đó lớn nhất phải kể đến là động Hương Tích, với vẻ đẹp và vị trí mà thiên nhiên đã ưu ái bạn tặng cho nơi đây. Tọa lạc trên đỉnh một ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn, đã từng được chúa Trịnh Sâm mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”- động đẹp nhất trời nam.Quý khách có thể leo bộ hoặc đi cáp treo lên động. Vào trong động quý khách sẽ được HDV

16h30: Quý khách quay trở lại đò, Chèo đò về lại bến, sau đó lên xe về Hà Nội.

19h00: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour tham quan du lịch Chùa Hương 1 ngày.

thiệu các nghi lễ cũng như các điển tích về: Đụn gạo, núi Cô, núi Cậu…

Giá và các dịch vụ 

Giá tour chỉ từ 300 000 đồng/ 1 khách

các  dịch vụ bao gồm :

  • xe đạt tiêu chuẩn,tiện nghia ,hiện đại
  • hướng dẫn viên suốt tuyến
  • nước uống
  • vé tham quan
  • ăn trưa 
  • Bảo hiểm ( 20 000 000 đồng / 1 khách / 1 vụ )

Dịch vụ không bao gồm :

  • thuế VAT
  • vé cáp treo
  • các chi phí cá nhân không đề cập trong chương trình

Liên hệ với chúng để được tư vấn giá tốt nhất 

 Số hotline : 097897673

email : sjgytjsgmvactravel.com.vn